Xóa dữ liệu kết nối Facebook
Các kết nối Facebook hiện tại sử dụng hàm băm có khóa của mã định danh trong phạm vi ứng dụng. Một ánh xạ cũ tương thích với việc khôi phục có thể tạm thời được giữ lại trong quá trình di chuyển; ngắt kết nối Facebook sẽ xóa cả hai bản ghi. 4ul.ink không lưu mã truy cập Facebook, ảnh, bạn bè hoặc bài viết.
Để xóa kết nối này, hãy đăng nhập và chọn Ngắt kết nối Facebook trong phần cài đặt Tài khoản. Các liên kết của bạn không thay đổi.