ลบข้อมูลการเชื่อมต่อ Facebook

การเชื่อมต่อ Facebook ปัจจุบันใช้แฮชแบบใช้กุญแจของตัวระบุที่จำกัดเฉพาะแอป ระหว่างการย้ายระบบอาจมีการจับคู่แบบเดิมที่รองรับการย้อนกลับคงอยู่ชั่วคราว การยกเลิกการเชื่อมต่อ Facebook จะลบระเบียนทั้งสองรายการ 4ul.ink ไม่จัดเก็บโทเค็นการเข้าถึง Facebook รูปภาพ เพื่อน หรือโพสต์

หากต้องการนำการเชื่อมต่อนี้ออก ให้ลงชื่อเข้าใช้แล้วเลือก ยกเลิกการเชื่อมต่อ Facebook ในการตั้งค่าบัญชี ลิงก์ของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลง